Về chúng tôi

TẠI SAO BẠN CẦN CHÚNG TÔI?

Hãy liên hệ với chúng tôi và chuyên viên cấp cao của chúng tôi sẽ phân tích trường hợp của bạn và đưa ra đề xuất hợp lý nhất.

 
about-2

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH FGVN hoạt động chuyên biệt trong mảng tư vấn phát triển thị trường cho các tập đoàn đa quốc gia kinh doanh online. Chính chúng tôi sẽ thực hiện sứ mệnh ban đầu của bạn – tiếp cận khách hàng, phát triển đối tác và đặt nền móng hoạt động lâu dài với thị trường Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn đạt được thành công ban đầu tại thị trường này với một cái giá phải chăng, một sự hợp tác hợp lý.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi có thể

 
  • phân tích mô hình kinh doanh của bạn phù hợp với thị trường Việt Nam
  • tư vấn cách thức phát triển
  • thử nghiệm các đột phá
  • tinh chỉnh lại ma trận thông tin mà bạn phát hành
  • theo dõi các yếu tố quan trọng làm nên thành công
  • đưa ra giải pháp với bên thứ ba
  • gìn giữ thương hiệu của bạn cho tới ngày chiếm lĩnh thị trường

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Những con người tốt nhất

Phân tích và tư vấn cần những con người hiểu biết về văn hóa và thị trường. Ngoài ra họ còn dám dựng lên lá cờ đầu tiên của bạn cắm trên miếng bánh thị phần

Bộ giải pháp toàn năng

Chúng tôi cung cấp tất cả những gì bạn cần để đặt nền móng phát triển thị trường. Những gì chúng tôi không có, chúng tôi sẽ tìm cho bạn. Và đưa vào khuôn khổ hợp tác một cách phù hợp nhất, hợp lý nhất.

Luôn luôn lắng nghe

Đội ngũ của chúng tôi làm việc toàn thời gian với bạn 24/7. Luôn luôn có thể phát sinh vấn đề đối với việc kinh doanh của bạn và khách hàng. Nhưng luôn luôn có sự sẵn sàng ứng phó của chúng tôi ở đó.

Luôn luôn thấu hiểu

Công ty TNHH FGVN được định hình để hoạt động lâu dài với khách hàng suốt quá trình phát triển thị trường tại Việt Nam. Để có thể làm được điều đó, ưu tiên của chúng tôi là thấu hiểu đối tác lâu dài của mình – chính là bạn.

Bắt đầu từ năm 2019, công ty TNHH FGVN phát triển dịch vụ của mình cho các tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi lựa chọn những nhân sự tốt nhất. Chúng tôi tham gia vào những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi đưa ra giải pháp vượt qua khó khăn cho bạn. Đó là cả một hệ thống mà bạn sẽ rất khó khăn hoặc không thể tạo ra được.

Chúng tôi đã giúp cho những đối tác của mình có được thành công ban đầu. Không chỉ vậy danh tiếng của họ được gìn giữ và bay cao. Với chúng tôi, chỉ có tiếp tục thành công và phát triển lâu dài.